Bùa kinh nguyệt là gì? Bùa kinh nguyệt có tác dụng trong bao lâu?

Bùa dơ, bùa kinh nguyệt hay bùa máu kinh là ba cách gọi nhưng đều nói về một loại đó là “bùa kinh nguyệt”. Bùa này thường được sử dụng như một cách níu kéo tình yêu và giữ gìn tình yêu mà một số người áp dụng. Bài viết này sẽ giải đáp các vấn đề quan trọng liên quan vấn đề này bao gồm bùa kinh nguyệt là gì, cách làm bùa kinh nguyệt như thế nào, tác dụng trong bao lâu,..

Bùa kinh nguyệt là gì?

Bùa kinh nguyệt” hay còn được gọi là “bùa máu kinh” hoặc “bùa dơ” là một hình thức tâm linh ít được biết đến và sử dụng bởi một số dân tộc. Đây là một phương pháp được cho là dùng để “giữ lửa hôn nhân” trong cộng đồng của họ. Bùa kinh nguyệt thường được tạo ra bằng cách sử dụng máu kinh của phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt.

Tuy có nhiều cách khác nhau để tạo bùa nhưng mục đích sau đó đa số là cho người đàn ông uống một cách bí mật mà họ không hay biết. Mục đích chính của việc này là níu kéo và giữ gìn tình cảm trong mối quan hệ, đặc biệt là trong mối quan hệ tình dục. Tuy có vẻ kỳ quái và khó hiểu, nhưng “bùa kinh nguyệt” là một phần đã tồn tại từ cách đây khá lâu.

Bùa Kinh Nguyệt là gì

Bùa dơ – bùa máu kinh – bùa kinh nguyệt là một

Trên thực tế thì có ba hay nhiều cách gọi khác nhau về loai bùa này, tuy nhiên như đã nói từ trước là nó đều là “bùa kinh nguyệt”. Vì vậy bạn có thể gọi nó là bùa gì trong số đó đều đúng cả.

Có nhiều người tranh cãi với nhau về sự khác nhau và cho rằng chúng khác nhau chủ yếu là vì cách làm của họ khác nhau, và với mỗi dân tộc, vùng miền lại có cách gọi khác nhau nên mới có tranh cãi đó. Thực tế thì tất cả các loại bùa đó đều cần một “yếu tố chính” đó chính là “máu kinh nguyệt của phụ nữ“. (Tham khảo về kinh nguyệt tại đây).

Nguồn gốc của bùa kinh nguyệt

Nguồn gốc của bùa kinh nguyệt bắt đầu từ việc sử dụng “Húng Lìn” – tức là máu của con khỉ sau khi sinh con – và kết hợp với cây chó đẻ để ngâm trong rượu. Sau một quá trình hạ thổ kéo dài 100 ngày, người ta sử dụng rượu này để vẽ lên tấm lá bùa. Trên lá bùa được ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh của người mà bùa đang nhắm đến.

Trong thời phong kiến, bùa kinh nguyệt đã được sử dụng bởi các cung tần và mỹ nữ để ảnh hưởng tới vua quan, hy vọng đạt được sự sủng ái. Họ thường trộn máu kinh nguyệt vào thức ăn và đồ uống để tạo ra bùa. Và cho đến ngày nay, phương pháp này vẫn tiếp tục được sử dụng.

Người ta có thể sử dụng máu kinh nguyệt hoặc một ít băng vệ sinh chứa máu kinh, đốt cháy, và sau đó hòa vào café để đàn ông uống. Mục tiêu của việc sử dụng bùa kinh nguyệt là khiến đàn ông mất kiểm soát cảm xúc và cảm thấy say đắm và quyến rũ với phụ nữ được nhắm đến.

Bùa kinh nguyệt là gì? Bùa kinh nguyệt có tác dụng trong bao lâu?
Bùa dơ có tác dụng trong bao lâu

Bùa kinh nguyệt (bùa dơ) có tác dụng gì?

Một số tác động của bùa kinh nguyệt có thể ảnh hưởng đến người bị dính bùa bao gồm:

 • Gây ảnh hưởng tinh thần: Người bị bỏ bùa kinh nguyệt có thể trải qua tình trạng nổi nóng, tăng cường cảm xúc tiêu cực và mất kiểm soát trong hành vi. Họ có thể trở nên dễ cáu gắt và khó kiểm soát cảm xúc.
 • Gây ảnh hưởng tới sức khỏe: Một số tác dụng thể chất có thể xuất hiện, như mệt mỏi, co giật, da bị sạm màu, tập trung kém, và xuất hiện các triệu chứng tương tự bệnh tật.
 • Tạo nghiện tình dục: Người bị bỏ bùa kinh nguyệt thường có cảm giác hướng về người đã thực hiện bùa, có thể trở nên dễ dàng mất tập trung và khao khát quan hệ tình dục.
 • Ảnh hưởng tới mối quan hệ: Bùa này có thể tạo ra cảm giác không chịu được mất xa người bỏ bùa, tạo ra nhu cầu liên tục gần gũi và quan hệ tình dục.
 • Tác động tiêu cực đến tâm trạng và tư duy: Người bị ảnh hưởng bởi “bùa kinh nguyệt” có thể trải qua tâm trạng bất ổn và tư duy không rõ ràng.

Làm bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả không?

Dùng máu kinh nguyệt để làm bùa yêu thực sự có hiệu quả. Tuy nhiên, tác dụng của bùa này lại không an toàn cho cả người dùng và người thực hiện. Việc sử dụng bùa máu kinh có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh của người đàn ông mục tiêu, gây ra tình trạng nóng tính, khó chịu, đánh đập người khác, suy giảm sức khoẻ và thậm chí có thể gây tử vong.

Hiệu quả của bùa máu kinh phụ thuộc vào các yếu tố như lượng máu kinh sử dụng, ngày lấy máu kinh, người cung cấp máu kinh và người bỏ bùa. Tuy nhiên, việc sử dụng bùa này không chỉ không giữ được người yêu hay chồng, mà còn tiềm ẩn nguy cơ tác động xấu đến tâm lý và sức khỏe của người đối tượng, đồng thời cả người sử dụng cũng đối mặt với hậu quả không mong muốn.

Vì tác động tiêu cực và nguy hiểm của bùa máu kinh, nên tránh sử dụng loại bùa này và thay vào đó tìm cách duy trì mối quan hệ bằng cách làm việc cùng nhau, tôn trọng và chia sẻ cảm xúc với người đối tác một cách chân thành và tôn trọng.

Sau khi bị bỏ bùa kinh nguyệt thì thời gian phát tác là bao lâu?

Tác dụng của bùa kinh nguyệt thường xuất hiện sau một khoảng thời gian ngắn, thường chỉ sau 1 tuần hoặc 1 tháng, tùy vào lượng máu sử dụng. Bùa này có thể có tác dụng rất nhanh và mạnh, thường chỉ sau vài ngày đến vài tuần người bị bỏ bùa có thể trải qua những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, cần tìm hiểu rõ thời kì mà bùa máu kinh phát huy tác dụng để tận dụng kết quả tốt nhất.

Những người bị bỏ bùa máu kinh nếu không tìm cách giải sớm và để lâu có thể gặp nhiều hậu quả nguy hiểm như ảnh hưởng đến tâm lý và thậm chí nguy cơ đến tính mạng. Tuy tác dụng của bùa kinh nguyệt xuất hiện nhanh chóng, nhưng tốc độ này có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như lượng máu sử dụng, ngày lấy máu kinh, người cung cấp máu và người bỏ bùa.

Thời gian hết tác dụng của bùa dơ (bùa kinh nguyệt) là bao lâu?

Việc xác định thời gian chính xác khi bùa máu kinh nguyệt sẽ hết tác dụng là một vấn đề khó khăn. Mặc dù có nhiều đồn đoán khác nhau về thời gian này, thực tế đã chứng minh rằng loại bùa này không bao giờ hoàn toàn hết tác dụng.

Ngay cả khi có những thay đổi nhẹ, di chứng của bùa máu kinh nguyệt có thể tiếp tục ảnh hưởng bạn trong tương lai. Do đó, việc tránh sử dụng loại bùa này là quan trọng để đảm bảo sức khỏe và tâm lý của bạn không gặp nguy hiểm và hậu quả kéo dài.

Dấu hiệu nhận bị bỏ bùa kinh nguyệt

Những dấu hiệu nhận biết một người bị bỏ bùa dơ (bùa kinh nguyệt) có thể bao gồm:

1. Thay đổi tâm tính thất thường:

Người bị dính bùa thường có tâm tính biến đổi không thường xuyên, thể hiện qua tình trạng nóng nảy, giận dữ không lý do, và không kiểm soát được hành vi của bản thân. Có thể xuất hiện cơn co giật mà không rõ nguyên nhân.

2. Thay đổi sắc mặt:

Sắc mặt của người bị yểm bùa thường trở nên xám tro và mất đi sức sống, không còn hồng hào như trước. Trường hợp nặng hơn có thể gây sạm màu da toàn thân và trông mệt mỏi.

3. Nhu cầu tình dục lớn:

Những người bị yểm bùa thường có nhu cầu tình dục đối với người bỏ bùa tăng cao. Họ cảm thấy không thể sống thiếu người đó, muốn luôn ở cạnh người bỏ bùa và có thể trở nên bứt rứt khi không gặp được. Những tâm trạng này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, ăn uống, và giấc ngủ.

bùa kinh nguyệt có tác dụng trong bao lâu
Bùa kinh nguyệt có tác dụng trong bao lâu

4. Thần kinh bất thường:

Một dấu hiệu nguy hiểm là khi người bị uống máu kinh phụ nữ thể hiện các triệu chứng như không nhớ người thân, sống chui lủi, tách biệt khỏi mọi người, không có ý muốn làm việc gì, và cuối cùng có thể dẫn đến tình trạng kiệt sức nguy hiểm.

Cho chồng uống bùa kinh nguyệt (bùa máu kinh) có sao không?

Cho chồng uống máu kinh nguyệt không chỉ là việc không nên thực hiện, mà còn mang theo những tác động tiêu cực đáng lo ngại. Dù việc này có thể tạo ra sự hàn gắn tạm thời trong mối quan hệ vợ chồng hoặc tình yêu, nhưng nó chỉ tới từ một phía và không thể thay thế tình cảm thật sự.

Về mặt sức khỏe, việc sử dụng máu kinh nguyệt làm bùa yêu có thể gây ra tác động không mong muốn và tiêu cực. Máu kinh là một chất dơ bẩn, gây mất vệ sinh và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Người bị trúng bùa có thể gặp phải những vấn đề thần kinh nghiêm trọng, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Về mặt công việc, việc sử dụng bùa này cũng có thể tác động đến hiệu suất làm việc của người bị trúng bùa. Họ có thể trở nên không tập trung, dễ bị kích động, làm việc không hiệu quả, gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất và kinh tế.

Với những tác động tiêu cực và nguy hiểm của việc sử dụng máu kinh nguyệt làm bùa yêu, theo lời khuyên của nhiều thầy bùa, không nên thực hiện việc này. Mối quan hệ và tình cảm thật sự cần được xây dựng và phát triển trong thời gian dài, dựa trên tình cảm chân thành và tôn trọng lẫn nhau vẫn là tót hơn cả.

Có nên sử dụng bùa kinh nguyệt, máu dơ, máu kinh?

Không nên sử dụng bùa kinh nguyệt trong bất kỳ hình thức nào. Việc sử dụng bùa này có thể mang lại những tác động tiêu cực và nguy hiểm đến cả người sử dụng lẫn người bị ảnh hưởng.

Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm, mà còn có thể tác động đến sức khỏe và hiệu suất làm việc.

Thay vì dựa vào các biện pháp không an toàn như bùa kinh nguyệt, hãy tìm cách xây dựng mối quan hệ và tình cảm một cách tự nhiên, chân thành và tôn trọng, để đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh cho cả hai người.

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt không khó mà nó cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, hãy cân nhắc vì việc giải bùa sẽ khó hơn gấp trăm lần so với với việc bỏ bùa người khác. Hơn nữa tác dụng cũng chắc chắn như bạn mong muốn mà đôi khi còn phản tác dụng.

cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt
Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Cách làm như sau:

 • Bước 1: Lấy máu kinh nguyệt hoặc băng vệ sinh có chứa máu phơi khô và đốt đi.
 • Bước 2: Bằng cách nào đó, sử dụng bột tro sau khi đốt hòa tan vào đồ uống
 • Bước 3: Bí mật mời người kia uống là xong.

Lưu ý: Đây là thông tin tham khảo, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về tâm linh và văn hóa của người Việt. Không khuyến khích bất kỳ hành động nào gây tổn hại đến cơ thể, tinh thần hay linh hồn của người khác. Nếu bạn muốn tự ý làm theo, hãy tự chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang gặp vấn đề về tâm lý, sức khỏe hoặc mối quan hệ do nghi ngờ về bị trúng bùa kinh nguyệt, hãy thử áp dụng những cách giải bùa sau đây để giúp bạn khắc phục tình trạng này.

1. Sử dụng Trứng Gà:

Một cách đơn giản và truyền thống để giải bùa kinh nguyệt là sử dụng trứng gà. Bạn có thể thực hiện như sau:

 • Luộc chín trứng gà.
 • Lăn trứng lên lưng người bị bỏ bùa và sau đó lăn trứng trên toàn bộ cơ thể.
 • Lăn theo hình tròn và dừng khi trứng nguội.
 • Quan sát lòng đỏ trứng để nhận biết liệu bùa đã được giải hay chưa.

2. Sử Dụng Bùa Hộ Mệnh:

Bùa hộ mệnh là một biện pháp phòng tránh bùa và có thể giúp bảo vệ khỏi các tác động tiêu cực. Tuy nhiên, nên thảo luận với người có kiến thức về tâm linh trước khi sử dụng.

3. Cách Giải Bùa Bằng Lá Liễu:

 • Lấy lá liễu và đập nhẹ lên người từ trên xuống dưới đúng 61 lần.
 • Dùng cành liễu đập từ trong nhà ra ngoài để loại bỏ bùa.
 • Quan sát cành liễu, nếu héo thì thay bằng cành khác và tiếp tục đập cho đến khi người bị bùa cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản.

Lưu ý: Nếu như áp dụng hết tất cả các cách trên nhưng vẫn không có hiệu quả thì bạn nên tìm đến cơ sở ý tế để khám, nếu bác sĩ không tìm ra bệnh thì có thể bị tác động của bùa quá mạnh vì vậy cần tìm đến thầy cao tay để được giúp đỡ.

Việc sử dụng bùa kinh nguyệt có thể mang đến những tác động không mong muốn và nguy hiểm cho cả người sử dụng và người bị tác động. Các phương pháp giải trừ bùa kinh nguyệt cũng thường mang tính tâm linh và không luôn đảm bảo hiệu quả, đồng thời có thể dẫn đến hiểu lầm và nguy cơ về sức khỏe. Trong quá trình tìm hiểu về các khía cạnh tâm linh và văn hóa, cần thận trọng và tôn trọng những giá trị và quan điểm riêng của mỗi người.

5/5 - (3 bình chọn)

Việt TopList

Mình là Việt TopList! Ngồi thiền và tìm hiểu về văn hóa người Việt Nam xưa khiến mình cảm thấy rất hào hứng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button