About us

Chào bạn!

Thật vui khi bạn truy cập vào blog của mình!

Blog này mình viết về chủ đề chung chung bao gồm các nội dung mà mình thích khi nghiên cứu và tổng hợp các nét văn hóa của con người Việt Nam. Vì cảm thấy dân tộc của mình có rất nhiều điều thú vị, và dù là người Việt Nam trong nước hay ở nước ngoài thì vẫn tiềm ẩn trong cơ thể một nét hào khí mà ít dân tộc khác có được.

Trang About này không mình không chỉ giới thiệu về tiêu chí và định hướng phát triển blog mà còn là nơi tổng hợp những chiêm nghiệm hay của bản thân mình.

Mình là Jenny Ngô Diệp!

Twitter: https://twitter.com/jennyngodiep

Sinh ra và lớn lên tại Huế, Việt Nam trong một gia đình làm nông, bố mẹ mình tuy làm việc vất vả với ruộng đồng để nuôi mình ăn học vì vậy mình rất cảm thấy nể phục họ. Mình nghiên cứu về văn hóa Việt từ năm 14 tuổi và hiện đang là du học sinh tại Mỹ.

Từng theo học chuyên ngành Tài chính tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Đại học Tài chính ngân hàng TPHCM)

Sau đó, mình tiếp tục du học và là cựu du học sinh tại Baylor University, theo học chuyên ngành Tài chính, và sau đó làm việc như một cố vấn tài chính tại Bank of America.


Jenny Ngô Diệp About
Jenny Ngô Diệp

Nhờ sự an bài của duyên số mà mình có dịp gặp thầy Vô Minh và cùng thầy xây dựng blog này. Cùng chia sẻ các nội dung mà ít trang web cung cấp về văn hóa Việt

Ngô Diệp

About

11250 W Olympic Blvd, Los Angeles, CA 90064, USA Los Angeles, Califonia 95122
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
Back to top button