Tìm bạn gái ở California: Tìm bạn bốn phương ở California

Rất nhiều đàn ông cảm thấy cô đơn khi phải sống một mình ở California Mỹ, chính vì vậy nhu cầu tìm bạn gái ở California nhưng năm gần đây đang có xu hướng tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, để tìm được bạn gái là người gốc Việt cũng không phải là điều dễ dàng, vì nếu là người phóng khoáng vì những cô gái độc thân không nhiều.

Xem thêm:

Ngoài ra, có nhiều lý do khác nhau khiến nam giới độc thân đi tìm bạn gái cũng khác nhau, một số muốn tìm một nữa để tiến đến hôn nhân nhưng một số khác thì không.

Tìm bạn tình là bản tính và cũng là bản năng của đàn ông độc thân, vì vậy nếu không thể tìm được người ưng ý thì họ chỉ có thể tìm một người qua đường, tình một đêm, gái gọi California (dân Việt hay gọi là Cave) hay chỉ muốn tìm bạn để tâm sự mà thôi.

tìm bạn gái ở California
Tìm bạn gái ở California

Chính vì vậy mà việc bạn đăng thông tin của mình lên các trang mối giới hẹn hò hay các group facebook gần như không hiệu quả. Và những cố gái tìm tới bạn đa số là những cô gái độc thân sống vì tiền, vì tình dục nhiều hơn là tình cảm.

Vậy đâu là cách tốt nhất để giúp bạn có thể tìm bạn gái ở California thành công!

Bí quyết kết bạn và tìm bạn gái ở California Mỹ

Dưới đây là một số chia sẻ của chuyên gia tâm lý John M. Gottman có thể giúp cánh đàn ông độc thân dễ dàng tìm được bạn đời của mình tốt hơn thay vì phải đi tìm các dịch vụ gái gọi ở California như chúng ta thường thấy.

gái gọi California
Tìm bạn bốn phương ở California

Nếu muốn tìm người yêu ở California thi không nên tới quán bar

“Các quán bar có rất nhiều cô gái độc thân xinh đẹp và dễ thương nhưng họ chỉ có thể giúp cho bạn giải tỏa cơn khát tình nhất thời. Rất khó để phần lớn họ có thể giúp bạn giảm bớt các gánh nặng việc nhà cũng như con cái”. John M. Gottman.

Tìm người yêu ở california
Tìm người yêu ở california

Tìm bạn gái tại các câu lạc bộ tích cực, có nhiều gái độc thân

Bạn muốn tìm một cô bạn gái xinh xắn, trung thực, hiền lành thì việc đầu tiên là bạn phải thực sự là người tốt và độc thân. Hãy tìm đến các câu lạc bộ nào đó thật tích cực và hòa mình vào trong đó, chắc chắn bạn sẽ tìm được một cô gái đúng hình tượng mà bạn cần.

Tuy nhiên, một câu lạc bộ chỉ biết uống bia không phải là cách để tìm bạn gái, hãy đặt tiêu chí cho mình là các câu lạc bộ tích cực, vì cộng đồng, vì thế giới hay đơn giản hơn là câu lạc bộ đọc sách hay thể dục chẳng hạn.

gái gọi ở California. Tìm bạn bốn phương ở california
Tìm bạn bốn phương ở california

Tìm bạn gái trên các Group mạng xã hội liên quan California

Có nhiều ý kiến cho rằng, việc tìm bạn bốn phương hẹn hò kết bạn ở California không khó lắm, có rất nhiều mạng xã hội khác nhau và nổi tiếng trên thế giới, nhưng người dân Mỹ nói chung hay người gốc Việt ở Mỹ nói riêng thường thích đắm mình trong thế giới Facebook nhiều hơn các mạng xã hội khác thông qua chiếc điện thoại, chỉ cần tạo tài khoản tầm 1 phút là xong.

Ngoài ra cũng có Instagram, Twitter, Tiktok nhưng tìm người yêu trên các mạng xã hội này gần như chỉ có 5 – 10 thành công.

Bạn có thể vào một số group có tên ” Kết bạn tâm sự”, “USA kết bạn tâm sự”, “tìm bạn trai bạn gái”, ,… hay “Hội người Việt…” để tìm người chung quan điểm với mình.

Một số group bạn có thể tham khảo:

 • https://www.facebook.com/groups/1110302839687523
 • https://www.facebook.com/groups/548601216347483/
 • https://www.facebook.com/groups/hoinguoivietgeorgia/

Nhờ bạn bè mai mối và xin số điện thoại để có người yêu độc đáo hợp với mình

Bạn của bạn cũng đôi khi trở thành bạn của mình chính vì vậy nếu bạn đang cảm thấy cô đơn thì hãy nhờ bạn bè của mình mai mối. Nếu như bạn có nhiều người bạn cả cùng giới hay khác giới thì thật tuyệt vời vì họ sẽ cũng có những người bạn khác, nếu có cô gái là người độc đáo trẻ tuổi, tâm lý và hiểu chuyện, lại còn độc thân hay đã ly hôn thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Kiên trì đi tìm hình tượng mơ ước

Việc tìm bạn gái ở Califonia – Mỹ tưởng chừng vô vọng với một số người thì lại là chuyện dễ dàng với một số người khác. Vì sao ư?

Có rất nhiều lý do để giải thích điều này, một số ý kiến cho rằng “nghèo” sẽ không thể kết hôn được với các cô gái xinh đẹp còn độc thân. Điều này hầu như gần đúng nhưng chưa hoàn toàn, vì vẫn còn một phần xót lại để dành cho những ai may mắn.

Vấn đề quan trọng lúc này chính là cần tìm ra điều mà các cô gái thích thú ở một người đàn ông, có thể bạn đã quen cô ấy nhưng cách ghi điểm “tồi” lại khiến bạn đánh mất cô ấy trong “gang tấc”.

Trên thực tế có rất nhiều loại sách hướng dẫn cách thao túng tâm lý của một cô gái hay chàng trai đang được bày bán ở các trung tâm thương mại hay các cửa hàng sách địa phương. Vấn đề ở đây là bạn có chịu tìm hiểu hay không, nhưng để có thể kiếm được một cô bạn gái ưng ý thì việc bỏ ra 3 tiếng đồng hồ để nghiền ngẫm một cuốn bí kíp tán gái là hoàn toàn nên làm.

Kết luận

Tình cảm là một vấn đề không thể gượng ép, chính vì vậy nếu như bạn vẫn đang còn trong thời kỳ độc thân thì cũng không nên lo lắng cho tương lai bản thân mình. Vì cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và đi làm ở Mỹ (United States) rất đông, tự khắc đến ngày đến tháng, đủ duyên bạn chắc chắn sẽ gặp được.

  Tag: california ở; bình tìm; giang tìm;  làm hoa; chưa xác; xác định; thân chưa;  states người;  tiết tìm; thân tìm; mục tiêu;  nơi cư ngụ; chi tiết;

  5/5 - (4 bình chọn)

  Việt TopList

  Mình là Việt TopList! Ngồi thiền và tìm hiểu về văn hóa người Việt Nam xưa khiến mình cảm thấy rất hào hứng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button